Báo giá sửa chữa nhà tại HCM năm 2020

Báo giá sửa chữa nhà tại HCM năm 2020

Báo giá sửa chữa nhà tại HCM năm 2020

Báo giá sửa chữa nhà tại HCM năm 2020
Báo giá sửa chữa nhà tại HCM năm 2020
THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI
THI CÔNG VÁCH PANEL, TRẦN PANEL
THI CÔNG LỢP MÁI TÔN
THI CÔNG VÁCH NHÔM KÍNH, CỬA NHÔM KÍNH
THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO

Báo giá sửa chữa nhà tại HCM năm 2020

1. Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2020

 

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín.

 

Xây Dựng Kiên Cường xin kính chào Quý vị.

Mời Quý vị tham khảo bài viết bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2020 và các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi, Xây Dựng Kiên Cường  nhận sửa nhà tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn, sửa nhà theo yêu cầu của Quý khách hàng, sửa chữa nhà trọn gói  đối với căn nhà của Quý vị.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm nhiều năm qua, mỗi công trình sau sửa chữa nhà luôn cam kết  thực hiện đúng mực và được Quý khách hàng đánh giá cao.

 

Lấy phương châm “khách hàng là nền tảng để công ty chúng tôi phát triển và phấn đấu”, chúng tôi rất mong muốn đem đến giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của Quý khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng đã và đang rất phấn đấu để tạo ra nhiều giá trị về mặt chất lượng, thẩm mỹ, sang trọng, cũng như mức độ hài lòng và niềm vui đến với Quý vị và xã hội.

Với niềm tự hào là công ty sửa nhà uy tín được minh chứng qua hàn trăm công trình lớn nhỏ, Kiên Cường luôn cố gắng nghiên cứu và tạo ra dịch vụ sửa nhà giá rẻ, tối ưu kinh phí cho Quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi và chi phí sử dụng đúng mục đích nhưng phải luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng mỗi công trình.

Trải qua thời gian 5 năm hình thành và không ngừng phát triển, đội ngũ Quản lý, đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Công nhân lành nghề của công ty chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế thi công sửa chữa, cải tạo nhà hàng trăm căn nhà cũ tại Tp. HCM,

một điều chúng tôi luôn tự hào đó là hầu hết mọi Gia chủ mà chúng tôi đã hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng công trình, cũng như chất lượng  dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

 

Bảng giá sửa nhà năm 2020

 

bao gia sua chua nam 2020

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2020

 

Quý vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở hay gia đình Quý vị vừa mua một căn nhà, căn nhà có một số vấn đề mà quý vị không hài lòng.

Quý vị muốn sửa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà mình.

Quý vị hãy gọi chúng tôi, công ty chuyên sửa nhà, chúng tôi sẽ tới ngay khi có yêu cầu và tư vấn kĩ thuật sửa nhà cụ thể, nhiệt tình cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cụ thể gửi quý khách hàng.

2. Những giá trị mà Xây Dựng Kiên Cường khẳng định mang đến cho Quý khách hàng.

 

– Xây dựng Kiên Cường dựa vào nền tảng triết lý: “lấy đội ngũ và khách hàng làm trọng tâm,  lấy sự định hướng về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của Chúng tôi đã đề ra để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể”.

Chỉ có như thế chúng tôi mới thực sự tạo nên một Thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và nhân sự cộng đồng người lao động.

 

Xây dựng Kiên Cường – Sửa chữa  nhà trọn gói tại TP HCM

 

– Nhân viên tư vấn qua điện thoại lịch sự, có trình độ chuyên môn tư vấn chuyên nghiệp. Tư vấn 24/7, giải đáp mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

 

Đối với chúng tôi mà nói, Quý vị có ý định muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã là niềm vui và vinh hạnh đến cho Xây dựng Kiên Cường rồi. Chúng tôi biết chỉ có sự nhiệt tình, cởi mở, lịch sự, biết lắng nghe những ý kiến hay những yêu cầu của Quý khách đóng góp, chúng tôi nhờ đó mà mới phát triển thịnh vượng được.

 

3. Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói

 

Xây Dựng Kiên Cường kính gửi tới khách hàng Đơn giá sửa chữa nhà năm 2020 để Quý vị tham khảo.

Để nhận báo giá sửa nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn,

Quý Khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên sửa chữa nhà có kinh nghiệm nhất xuống nhà các Quý vị, khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán sửa nhà sao cho đúng theo yêu cầu của Gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng và hợp lý, rõ ràng nhất.

 

a. Đơn giá tính theo khối lượng chi tiết.

 

Sau khi tư vấn chi tiết với Quý vị chúng tôi sẽ triển khai bóc dự toán chi tiết báo giá sửa nhà, trong báo giá sửa nhà sẽ thể hiện hết các yêu cầu và hạng mục của căn nhà, ngoài ra trong quá trình tư vấn, nhân viên sẽ báo với Quý vị những công việc có thể phát sinh trong quá trình thi công, các hạng mục sửa nhà đó có thể cũng nằm trong báo giá chi tiết nếu Quý vị cho phép.

 

Báo giá khối lượng chi tiết thể hiện 100% tất cả các hạng mục cần cải tạo cho nên sẽ gần như đáp ứng được những yêu cầu kế hoạch sửa nhà của Quý vị, và đặc biệt báo giá sửa nhà chi tiết giúp Quý vị theo dõi các hạng mục, sản phẩm tốt hơn trong quá trình thi công, và tránh được nhiều phiền toái không đáng có.

 

b. Đơn giá tính theo m2

Một số công trình có quy mô sửa chữa nhỏ hoặc lớn, tuy nhiên khối lượng chưa lên kế hoạch đầy đủ, Quý vị có nhu cầu sửa bao nhiêu thì tính khối lượng theo m2 đã báo giá trước khi thi công.

 

Chúng tôi khuyến khích Quý vị hãy lên kế hoạch sửa chữa nhà của mình được chu đáo về mặt khối lượng và kế hoạch tài chính trước khi kí kết hợp đồng và thi công, để giảm thiểu rủi ro ngoài ý muốn.

 

c. Đơn giá tính trọn gói.

Cũng có rất nhiều Chủ đầu muốn được báo giá sửa nhà trọn gói, có nghĩa là “bao nhiêu hạng mục đó sẽ cần bao nhiêu tiền”.

Điều đó thì cũng tạm ổn, tuy nhiên ổn là ổn với những hạng mục trong báo giá thôi, còn những hạng mục phát sinh chưa hề nói đến khi tư vấn thì sao?. Điều đó vô tình Quý vị tạo điều kiện cho nhà thầu tính phát sinh không phù hợp.

 

Quý vị hãy đề nghị nhà thầu tính báo giá sửa nhà bằng khối lượng chi tiết, tính theo m2, cái, bộ… Báo giá càng rõ ràng bao nhiêu thì cái nhìn thiện cảm của Chủ đầu tư dành cho nhà thầu càng tốt bấy nhiêu.

Sau đây Xây dựng Kiên Cường xin gửi tới quý vị bảng giá sửa chữa nhà tại hcm năm 2020

Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2020

 

HOT!!.

 

Chính sách dành cho khách hàng giới thiệu thương hiệu Xây dựng Kiên Cường đến khách hàng thân quen, bạn bè thân có nhu cầu xây – sửa nhà.

 

Sau khi bàn giao công trình cho Quý vị, được Quý vị tin dùng và đánh giá chất lượng thương hiệu Kiên Cường tốt trong mắt quý vị. Khi bạn bè và những người thân của Quý vị có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà, hoặc xây mới, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi về giá, và gửi một phần quà đặc biệt đến Quý vị đã giới thiệu Khách hàng cho Kiên Cường phục vụ.

 

1: Giới thiệu 01 bạn, hoặc người thân có nhu cầu sửa chữa nhà Quý vị sẽ nhận được gói bảo hành miễn phí thời gian từ 06 – 1 năm, tuỳ theo giá trị hợp đồng Kiên Cường kí với Bạn của Quý vị.

 

2 :Giới thiệu 01 bạn, hoặc người thân có nhu cầu sửa chữa nhà Quý vị sẽ nhận được 01 chuyến dù lịch trên tất cả các địa điểm du lịch trên đất liền của Việt Nam.

 

3: Ngoài ra Xây Dựng Kiên Cường cũng có nhiều chương trình tặng quà giá trị khác cho Quý vị giới thiệu công ty chúng tôi cho người thân, bạn bè, giá trị khoảng 2-2.5% giá trị hợp đồng.

 

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Cảm ơn quý khách hàng đã quân tâm và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

 

Chi tiết liên hệ

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG KIÊN CƯỜNG

Địa chỉCN1:  Số 35  Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

        CN2 : Số 5A/2/9C Bình Hòa 24, KP Đồng An 2, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, T.Bình Dương.

MST :       3703 038 027

Hotline:   0908 330 385  hoặc zalo: 0908 985 249 ( Mr. Cường)

Xây Dựng Kiên Cường - Kiến Tạo Không Gian Bền Vững

Tin tức khác
https://zalo.me/2937025584402378604