Làm vách ngăn thạch cao quận 1

Làm vách ngăn thạch cao quận 1

Làm vách ngăn thạch cao quận 1

Làm vách ngăn thạch cao quận 1
Làm vách ngăn thạch cao quận 1
Dịch vụ sửa chữa nhà tại hcm
Tư vấn thiết kế xây dựng tại hcm
Thi công các công trình xây dựng tại hcm
Làm trần vách thạch cao, làm nhôm kính, thi công lắp đặt vách ngăn panel

Làm vách ngăn thạch cao quận 1

Làm vách ngăn thạch cao tại quận 1- Vách ngăn thạch cao giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi dịch vụ thạch cao Cường Phát đã thành lập một đội thợ thi công thạch cao, làm vách ngăn thạch cao tại quận 1 chuyên nghiệp, giá rẻ nhân viên kỹ thuật có tâm huyết,tay nghề cao.Khi đến với dịch vụ làm thạch cao của chúng tôi bạn sẽ có được sự hài lòng nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

làm vách ngăn thạch  cao quận 1

 

Làm vách ngăn thạch cao quận 1

 

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao quận 1

Vách thạch cao sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, hệ khung xương vách thạch cao bao gồm thanh đứng và thanh ngang:

 Thanh đứng: Là thanh chịu lực chính của cấu tạo vách thạch cao, có tác dụng nâng đỡ hệ vách ngăn, thường được ký hiệu bằng các chỉ số như: U49; U64; U75; U100 và U120.

 Thanh ngang (thường được gọi là U nằm): Là thanh được liên kết với thanh đứng có tác dụng tạo khung vững chắc cho hệ vách thạch cao được ký kiệu là : U50; U65; U76; U101; U122.

Bề mặt phía ngoài của hệ khung xương được bao phủ bằng các tấm thạch cao hoặc các tấm chịu nước, là những tấm phẳng, mịn được liên kết với hệ vách thạch cao bằng thanh đứng và thanh ngang bằng vít để tạo thành hệ vách ngăn thạch cao; sau đó sẽ được xử lý bằng các đường ráp nói và sơn bả lên bề mặt. Sản phẩm vách thạch cao sau khi thi công hoàn thiện sẽ giống như một bức tường thật, nhẹ và dễ dàng lắp ráp hơn tường gạch, cũng như các loại tường được xây dựng bằng các vật liệu truyền thống khác.

    Trong cấu tạo vách thạch cao, tấm vách thạch cao là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ thẩm mỹ của hệ vách thạch cao.Tấm vách thạch cao có nhiều loại, tương ứng với nhiều công dụng và phục vụ hiệu quả cho những mục đích sử dụng khác nhau của từng công trình thi công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm vách thạch cao như tấm vách thạch cao chống ẩm, tấm vách thạch cao chống cháy, tấm tiêu chuẩn, tấm vách tiêu âm, và tấm thạch cao chịu nước.

 

cấu tạo của vách ngăn thạch cao quận 1

 

Sơ đồ cấu tạo của vách ngăn thạch cao quận 1

 

Bên cạnh việc phân lọai vách thạch cao theo loại tấm thạch cao cấu tạo vách thạch cao thì có một cách phân loại thường được sử dụng phổ biến hơn là phân chia hệ vách thạch cao thành: vách thạch cao một mặt và vách thạch cao hai mặt.

 

Cấu tạo vách thạch cao 1 mặt

  Vách thạch cao 1 mặt cũng  bao gồm hệ khung xương vách thạch cao, nhưng bên ngoài hệ khung xương chỉ có một mặt được bao phủ bởi các tấm thach cao. Vách thạch cao một mặt thường sử dụng để làm tường giả, được thi công trược tiếp tiếp xúc hoặc giáp với phần tường thật của nhà chứ ít khi được sử dụng làm vách ngăn phân chia không gian hoặc dùng trong trường hợp cần che một khoảng không gian nào đó mà bên kia không cần trang trí.

  Vách thạch cao một cũng mặt có thể uốn cong bề mặt theo sở thích của gia chủ và nó vẫn có những đặc trưng vượt trội của hệ vách thạch cao như khả năng chịu va đập, chịu nhiệt, cách âm, tiêu âm.

 

cấu tạo của vách ngăn thạch cao 1 mặt

 

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao 1 mặt

 

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao 2 mặt:

Vách thạch cao 2 mặt bao gồm hệ khung xương thạch cao như vách thạch cao 1 mặt chỉ khác là cả 2 mặt đều được phủ bằng tấm thạch cao, nó có thể thay thế cho tường gạch thong thường,đặc biệt thích hợp nếu Muốn sử dụng vách thạch cao 2 mặt để phân chia ngăn phòng bố trí lại không gian.

Vách tường bằng thạch cao chỉ nhẹ bằng 1/10 tường bang gạch nên nó dễ dàng lắp đặt,thay đổi , giảm áp lực cho móng nhà và đặc biệt là giảm được đáng kể chi phí cho công trình.

Vách thạch cao 2 mặt có bề dày hoàn thiện là 100mm bằng bề dày của vách tường gạch.

 

cấu tạo của vách ngăn thạch cao 2 mặt

 

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao 2 mặt

 

Vách thạch cao đã và đang làm tốt vai trò thay thế các loại tường nhà được xây dựng bằng các vật liệu xây dựng truyền thống thông thường. Đa số các công trình khách sạn, cao ốc, chung cư, văn phòng, nhà ở dân dụng đều đã và đang sử dụng hệ vách thạch cao. Tìm hiểu cấu tạo vách thạch cao giúp các bạn sẽ có được những đánh giá và lựa chọn chính xác hơn khi muốn lựa chọn một loại vách thạch cao phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Các bài viết liên quan:

>> Làm vách ngăn thạch cao quận Thủ Đức;

>> Đóng trần thạch cao tại quận 9;

>> Báo giá thi công thạch cao;

 

 Với phương châmMang chữ tâm làm hài lòng khách hàng-hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi,đến với dịch vụ  chúng tôi bạn sẻ có được sản phẩm chất lượng, sự hài lòng và ưu ái nhất.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quân tâm và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

XÂY DỰNG KIÊN CƯỜNG - UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Chi tiết liên hệ

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIÊN CƯỜNG

Địa chỉ: Đường TL43, Phường Bình Chiểu,  TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline0908 985 249 – 0378 740 886

Email: cuongphat1990@gmail.com

Tin tức khác
0908.985.249