Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh
Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI
THI CÔNG VÁCH PANEL, TRẦN PANEL
THI CÔNG LỢP MÁI TÔN
THI CÔNG VÁCH NHÔM KÍNH, CỬA NHÔM KÍNH
THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO

Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thi công vách ngăn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vách ngăn thạch cao là một giải pháp tuyệt vời trong xây dựng, thi công nội thất. Tại sao trào lưu sử dụng vách ngăn ngày càng lan rộng!

Vách ngăn là những bức tường bao gồm sườn xương. Tấm thạch cao dùng thay cho những bức tường xi măng để ngăn cách các không gian trong căn nhà. Vách được tạo thành bởi các vật liêu bao gồm: Khung xương kim loại, tấm thạch cao bao phủ, sơn bả matit. các vật tư phụ. Kết cấu của thạch cao là người ta sử dụng một khung xương chịu lực bên trong. bao phủ bên ngoài là thạch cao được ráp nối, sơn bả, có thể chịu được nước.

Công ty TNHH thiết kế thi công xây dựng Kiên Cường nhận thi công các loại vách thạch cao ngăn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho các công trình nhà dân, nhà chung cư, nhà xưởng, trường học, văn phòng, công ty, trung tâm,…Chúng tôi nhận thi công từ khối lượng ít nhất.

 

thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

 

Các bước thi công vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh
 

Thi công vách thạch cao bao gồm 7 bước cơ bản sau đây mới các bạn cùng đọc:

Bước 1: Đo, đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn.


Bước 2: Dùng thanh thép nằm U-Track đặt vào vị trí đã đặt sẵn, bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm, cách nhau 60cm, dùng kìm hoặc búa đóng các đinh vít cho thật chặt.

 

thi công vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Lắp khung xương vách thạch cao


Bước 3: Những chỗ mở làm cửa sổ, cửa đi cắt thanh ngang U-Track dài thêm 30cm để làm đầu chờ nối với thanh đứng làm thành khung cửa. Ngoài việc dùng vít nở loại 6mm, thì bắt thêm ở đoạn cuối của thanh ngang U-Track các đinh vít loại 4mm, cách nhau 15cm.


Bước 4: Cắt thanh thép chữ C theo chiều cao của vách, đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U, các thanh cách nhau 600mm, bắt chặt các điểm nối của thanh ngang U và chữ C, cả hai mặt bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet. Trường hợp ghép vách cao hơn 2,4m cần lắp thêm thanh ngang U để làm xương đỡ để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.


Bước 5: Ghép các tấm thạch cao cạnh vát, lên khung thép vừa dựng, theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng đinh vít cỡ 25mm, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 300mm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm thạch cao khoảng 1-2mm ( không được để cho xuyên hẳn qua tấm thạch cao). Nếu sử dụng máy bắt vít sẽ giúp công việc dễ dàng hơn.

 

lắp tấm vách thạch cao

Lắp tấm vách thạch cao


Bước 6: Trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít trước khi lăn sơn hoặc dán giấy màu để trang trí lên vách.


Bước 7: Sau khi đã xử lý xong tại các vị trí mép tấm tiến hành sơn bả bề mặt. Đến khi bề mặt bả đã khô thì tiến hành sơn trang trí bề mặt vách thạch cao theo thiết kế.

 

Làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Sơn hoàn thiện vách thạch cao

 

Khi thi công vách thạch cao cần lưu ý gì?
 

Khi thi công vách ngăn thạch cao, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

- Nên thiết kế vách cùng với thiết kế tổng thể ngôi nhà: trần và vách quyết định rất lớn đến chi phí xây dựng và tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. Nếu chọn được tường thạch cao có khối lượng nhẹ sẽ giảm áp lực cho phần móng, từ đó giúp giảm được chi phí gia cố nền hơn rất nhiều.
Chính vì vậy, khi bắt tay vào xây dựng, bạn nên tính toán phương án cho phần vách và trần nội thất trước. Tránh xây xong tổng thể ngôi nhà rồi mới tính đến phần vách và trần.

- Lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng: Trần hay vách đều có tác dụng che chắn, bảo vệ không gian. Nếu trần và vách được làm bằng những nguyên vật liệu kém bền có thể gây nứt, đổ sập,… sau một thời gian sử dụng.
Do vậy, bạn nền tìm kiếm sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng khu mua tấm thạch cao hay bất kỳ vật phẩm xây dựng nào khác.

- Tìm kiếm thợ có tay nghề giỏi và nên giám sát cẩn thận khi thi công: thi công trần và vách thạch cao không quá phức tạp nhưng đòi hỏi đội ngũ thi công phải cẩn thẩn và làm đúng qui trình để đảm bảo độ bền cho công trình.
Tuy nhiên, nhiều đội thợ xây dựng vì muốn tiết kiệm thời gian hoặc chưa được đào tạo bài bản nên thường không đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình về sau. Do đó, việc tìm đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý khi xây dựng.

Công ty xây dựng Kiên Cường chuyên cung thi công vách thạch cao chất lượng uy tín tại Bình Dương và Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ giỏi và giá cả phải chăng thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

 

Một số công trình vách thạch cao chúng tôi đã thi công

 

Làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thi công Vách thạch cao shop thời trang

 

vách thạc cao tại Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao spa

 

Trên đây là những gì liên quan đến vách thạch cao mà chúng tôi muốn chia sẽ cho quý khách hàng, giúp quý khách hiểu về cách thi công vách thạch cao cũng như chọn cho mình một đơn vị thi công vách thạch cao uy tín nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quân tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ tốt nhât.

 

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG KIÊN CƯỜNG

Địa chỉCN1:  Số 35  Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

             CN2 : Số 5A/2/9C Bình Hòa 24, KP Đồng An 2, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

MST :       3703 038 027

Hotline:   0907 481 555  Zalo: 0908 330 385  hoặc: 0378 740 886 (Mr. Cường)

Email:      xaydungkiencuong027@gmail.com

Website:  https://suanhanhanhhcm.com

                 http://xaydungkiencuong.vn

Fanpage: 

https://www.facebook.com/Thachcaokiencuong

 

Xây dựng Kiên Cường – Kiến tạo không gian bền vững

Tin tức khác
https://zalo.me/2937025584402378604