Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh
Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI
THI CÔNG VÁCH PANEL, TRẦN PANEL
THI CÔNG LỢP MÁI TÔN
THI CÔNG VÁCH NHÔM KÍNH, CỬA NHÔM KÍNH
THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh

Trong ngành xây dựng, việc sử dụng vách thạch cao để ngăn chia phòng, tạo không gian riêng tư, phân chia công việc được sử dụng ngày càng phổ biến. Với nhu cầu đó, nhiều thợ làm vách thạch cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh đã xuất hiện và trở thành lựa chọn của nhiều gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc của thợ làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh, những lưu ý khi chọn thợ làm vách thạch cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh, đặc điểm cấu tạo của vách ngăn thạch cao, quy trình làm vách thạch cao như thế nào và cách thức thực hiện công việc của thợ làm thạch cao ra sao, cùng xem nhé

Thợ làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh

 

Thợ làm vách ngăn thạch cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh 

Quý khách đang tìm thợ làm vách ngăn thạch cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh Liên Hệ ngay: 0907481555 hoặc zalo 0908.330.385 đội thợ làm vách ngăn thạch cao ngăn phòng giá rẻ – chất lượng – bền đẹp, tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Công ty TNHH Xây dựng Kiên Cường có đội thợ chuyên nghiệp chuyên làm vách ngăn thạch cao các công trình từ công trình có quy mô lớn đến các công trình nhỏ như vách ngăn thạch cao nhà xưởng, vach ngăn thạch cao văn phòng công ty, vách ngăn cho phòng máy lạnh, vách ngăn cách âm, vách ngăn chống nóng, trần thạch cao cho nhà xưởng… tại Hồ Chí Minh.

 

Những lưu ý khi chọn thợ làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn thợ làm vách thạch cao giá rẻ, đòi hỏi bạn phải cẩn trọng để đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn thợ làm vách thạch cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

 

Kiểm tra kinh nghiệm và năng lực của thợ.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra kinh nghiệm và năng lực của thợ để đảm bảo rằng họ có đủ kinh nghiệm và khả năng thực hiện công việc. Bạn có thể hỏi thợ về các dự án mà họ đã thực hiện trong quá khứ và xem xét các đánh giá từ các khách hàng trước đó.

 

Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm

Để đảm bảo an toàn và đúng quy định, bạn nên kiểm tra giấy phép và bảo hiểm của thợ trước khi thuê họ. Điều này đảm bảo rằng thợ có đầy đủ giấy phép và bảo hiểm để thực hiện công việc.

 

Kiểm tra thực hiện công việc đúng tiến độ

Bạn nên đảm bảo rằng thợ thực hiện công việc đúng tiến độ và không làm chậm tiến độ công trình. Điều này giúp đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng thời gian và không tốn quá nhiều chi phí.

 

Hỏi về chi phí và đàm phán

Trước khi thuê thợ, bạn nên hỏi về chi phí và đàm phán để đảm bảo rằng chi phí là hợp lý và không bị quá cao. Bạn nên thương lượng giá với thợ để đạt được mức giá hợp lý.

 

Đảm bảo chất lượng công trình

Cuối cùng, bạn nên đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng chất lượng và đúng tiêu chuẩn. Bạn có thể yêu cầu thợ cho mẫu vách thạch cao hoặc hình ảnh của các công trình trước đó để kiểm tra chất lượng.

 

Đặc điểm cấu tạo của vách ngăn thạch cao

Cấu tạo vách ngăn thạch cao

Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao, vách thạch cao dùng để ngăn phòng trong nội thất chung cư, văn phòng, nội thất phòng khách, phòng ngủ trong các các hộ gia đình.Vách thạch cao có khả năng cách âm được sử dụng nhiều trong thi công nội thất, những khu vực ồn ào như quán bar, karaoke,…

Vách ngăn thạch cao được chia làm 3 loại, cấu tạo cụ thể của mỗi loại như sau

 

Cấu tạo vách ngăn thạch cao 1 mặt

Vách thạch cao một mặt được cấu tạo từ xương vách và một mặt tấm thạch cao, liên kết với nhau bằng ốc vít chuyên dụng. Vách thạch cao này được sử dụng nhiều trong việc ứng dụng trang trí tường xây, che chắn những phần khuyết điểm của bức tường bị ẩm mốc, lỗi thi công hoặc hệ thống kỹ thuật trên tường. Cũng có thể sử dụng tường thạch cao một mặt để che đi một khoảng không gian nào đó mà một bên mặt sử dụng, còn mặt kia thì không cần.

 

Cấu tạo vách thạch cao 1 mặt

Cấu tạo vách thạch cao 1 mặt


Cấu tạo vách ngăn thạch cao 2 mặt


Vách thạch cao 2 mặt có cầu tạo bởi hai bề mặt của khung xương đều được phủ tấm thạch cao lên trên. Đây là loại vách thạch cao có thể thay thế cho tường gạch, phù hợp với nhiều công trình khác nhau đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc.

 

Cấu tạo vách ngăn thạch cao 2 mặt

Cấu tạo vách ngăn thạch cao 2 mặt


Cấu tạo vách ngăn thạch cao cách âm


Vách thạch cao ách âm vô cùng phức tạp, bên trong được đúc kết 1 lớp bông thủy tinh, bên ngoài được phủ kính bằng bột thạch cao có độ dày 9mm không cho âm thanh lột qua. Với loại vách thạch cao này nó sẻ giúp ngăn cản đường đi của âm thanh hoặc làm giảm cường độ âm rất đáng kể.

 

Cấu tạo vách ngăn thạch cao cách âm

Cấu tạo vách ngăn thạch cao cách âm

 

>>>Xem thêm: Thợ làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

 

Ưu điểm của vách ngăn thạch cao

Vách thạch cao bình thường tuy cấu tạo bên ngoài là các tấm thạch cao có khả năng cách âm tương đối tốt, nhưng để nó cách âm gần như tuyệt đối thì bên trong lõi cần phải chứa thêm một loại vật liệu đặc biệt gọi là bông thủy tinh. Bông thủy tinh có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt.

 

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của vách ngăn bằng thạch cao:

- Nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch nặng nề, giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Dễ dàng trong việc lắp đặt, thay đổi rất nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, công sức.

- Vách thạch cao có thể uống cong theo nhiều không gian lắp đặt khác nhau.

- Có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm hiệu quả trong những ngày nồm.

- Có thể chống nóng, chống lạnh, chống cháy, tiêu ẩm, chống nước,…

- Trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng bằng 10% so với tường gạch truyền thống nên dễ thi công.

- Vững chắc, an toàn, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thi công, sửa chữa.

- Chất liệu thạch cao đảm bảo thân thiện với môi trường, sức khỏe người sử dụng.

- Có khả năng hút ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống lạnh, chống ẩm,

 

Cách làm vách ngăn thạch cao đúng quy trình

Chuẩn bị nguyên vật liệu thi công

Các bộ phận cần có để thi công gồm thanh đứng, thanh ngang, tấm thạch cao. Trong đó:

Thanh đứng: có tác dụng trong việc chịu lực để đỡ hệ vách ngăn được ổn định chắc chắn.

Thanh ngang U nằm: có thể giúp định vị các thanh chính, liên kết với thanh đứng bằng rive hoặc vít sắt đầu dù.

Tấm thạch cao: tạo thành những vách ngăn.

 

Tiến hành làm vách thạch cao đúng quy trình

Tiến hành thi công vách ngăn thạch cao hoàn thiện gồm 7 bước cơ bản sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu các vị trí sẽ thực hiện lắp ghép tấm thạch cao trên trần và dưới mặt sàn.

 

Bước 2: Khi đã tiến hành đánh dấu xong, kỹ thuật sẽ sử dụng thanh thép nằm U đặt vào vị trí đã đặt sẵn bằng cách bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm sao cho đảm bảo khoảng cách phải cách nhau 60cm.

 

Bước 3: Tại các vị trí mở làm cửa sổ, cửa đi thì phải cắt thanh ngang U-Track dài thêm khoảng 30cm. Mục đích để làm đầu chờ nối với thanh đứng làm thành khung cửa. Bên cạnh dùng vít nở loại 6mm, thì cũng phải tiến hành bắt thêm ở đoạn cuối của thanh ngang U-Track các đinh vít loại 4mm với khoảng cách đảm bảo là 15cm.

 

Bước 4: Tiến hành cắt thanh thép chữ C theo chiều cao của vách thạch cao đã yêu cầu trước đó rồi đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U. Lưu ý, các thanh này phải cách nhau 600mm, các điểm nối của thanh ngang U và chữ C phải được bắt chặt chẽ với nhau ở cả hai mặt bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet.

Trong trường hợp ghép vách thạch cao cao hơn 2,4m thì bạn phải cần lắp thêm thanh ngang U. Việc làm này mục đích để làm xương đỡ để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.

 

Bước 5: Thực hiện ghép các tấm thạch cao cạnh vát, lên khung thép vừa dựng, theo chiều thẳng đứng. Đồng thời, nâng mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng đinh vít cỡ 25mm.

Lưu ý nhớ rằng khoảng cách giữa các đinh vít không quá 300mm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm thạch cao khoảng 1-2mm. Bạn có thể sử dụng máy bắt vít sẽ giúp công việc dễ dàng hơn.

 

Bước 6: Trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít trước khi tiến hành lăn sơn. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện dán giấy màu để trang trí lên vách.

 

Bước 7: Tiến hành sơn bả bề mặt sau khi đã thực hiện xử lý xong những vị trí ở mép tấm. Đợi cho đến khi bề mặt bả đã khô thì tiến hành sơn trang trí bề mặt vách thạch cao theo thiết kế trước đó dựa trên yêu cầu khách hàng.

 

Quy trình làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Quy trình làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

 

Quy trình làm vách ngăn thạch cao tại Hồ Chí Minh


Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc chúng tôi để mô tả ý tưởng nghe tư vấn hoặc gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn.

 

Bước 2: Tiến hành khảo sát,  báo giá vật tư, cam kết cung cấp vật liệu bền đẹp, có thương hiệu rõ ràng.

 

Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý chúng tôi tiến hành thi công, làm đúng tiến độ, nhanh gọn.

 

Bước 4: Thi công xong tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán tiền

 

Chúng tôi nhận làm tất cả các quận trên địa phận Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

Thợ làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Thợ làm vách thạch cao tại Hồ Chí Minh

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về thợ làm vách thạch cao giá rẻ tại Hồ Chí Minh và công việc của họ. Vách thạch cao là một vật liệu xây dựng rất phổ biến và có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, việc chọn thợ làm vách thạch cao giá rẻ không hề dễ dàng.

Bạn cần phải cẩn trọng và thận trọng để đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn thợ làm vách thạch cao giá rẻ, thì hãy tham khảo các lưu ý trên để đưa ra quyết định đúng đắn.

 

>>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn thi công vách thạch cao cách âm

 

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. mọi thông tin xin liên hệ theo hotline dưới đây để được tư vấn hỗ trọ tốt nhất.

 

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG KIÊN CƯỜNG

Địa chỉCN1:  Số 35  Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

             CN2 : Số 5A/2/9C Bình Hòa 24, KP Đồng An 2, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

MST :       3703 038 027

Hotline:   0908 330 385  hoặc : 0907 481 555 ( Mr. Cường)

Email:      xaydungkiencuong027@gmail.com

Website:  https://suanhanhanhhcm.com

                 http://xaydungkiencuong.vn

Fanpage:

 https://www.facebook.com/Thachcaokiencuong

 

Xây dựng Kiên Cường – Kiến tạo không gian bền vững

Tin tức khác
https://zalo.me/2937025584402378604